images (4)

Bạn có biết ý nghĩa của những chiếc sim số đẹp cổ?

Những chiếc sim số đẹp cổ là những chiếc sim có những con số khai sinh đầu tiên và sớm nhất của các nhà mạng, sim số cổ nhất là chiếc sim số của nhà mạng được ra đời đầu tiên. Tại Việt Nam thì nhà mạng mobiphone chính là nhà mạng được ra đời đầu tiên trong tất cả các nhà mạng sau đó là Vinaphone và Viettel.

mua-sim-vinaphone-0913

Bạn có biết ý nghĩa của những chiếc sim số  đẹp cổ?

Chiếc sim số đẹp cổ nó cũng giống nhau một thứ đồ cổ vậy, luôn được những người biết chơi sim săn lùng và lựa chọn. Không những thế sim số cổ còn thể hiện được sự đẳng cấp của những người sở hữu được nó, những người đó luôn được nhiều người đánh giá cao trong giới kinh doanh hay làm ăn. Vậy giá trị và cách lựa chọn sim số đẹp cổ đó như thế nào thì bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã từng nghe đến câu nói “đại gia dùng vina- tỉ phú dùng mobi” chưa. Không phải tự nhiên mà có câu nói này, mà đó là do sự hình thành sớm nhất của hai nhà mạng này. Vì nhà mạng mobi ra đời sớm hơn nên chắc chắn nó cũng sẽ có giá trị hơn so với những sim khác. Những người trong giới doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình những đầu số như 091, 090 vì nó thể hiện đẳng cấp hơn so với những chiếc sim thông thường khác. Thậm chí những chiếc sim số mobi hay vina có đa dạng những loại sim phong thủy nên đã không ít người săn lùng nó để sở hữu riêng cho mình.

>>> Có thể bạn chưa biết: Bí kíp để lựa chọn sim số đẹp mobi 10 số

mobifone_1

Tuổi đời của một chiếc sim số đẹp cổ nó còn thể hiện được sự gắn bó và giá trị của nó với chính chủ nhân của mình. Sim có mang lại tài lộc, may mắn, thuận lợi thì mới thì người dùng mới có thể dùng lâu đến thế. Chứng tỏ đây cũng chính là một chiếc sim đầu số cổ quý và chủ nhân là người thành đạt. Không chỉ vậy, việc sử dụng một đồ vật lâu năm còn thể hiện tính cách của người dùng nó. Không vì tham của mới lạ mà bị cuốn theo những trào lưu mới mà vẫn kiên định gắn bó, điều này đã cho chúng ta thấy đây là người rất trung thành, kiên định, chín chắn và thận trọng trong mọi việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *