Bật mí bí quyết chọn mua sim số đẹp giá rẻ

Giải đáp: chọn đầu số đẹp cho sim taxi như thế nào?

Sim taxi là dạng sim số được cấu tạo bởi nhiều bộ số giống nhau trở lên như 2 bộ, 3 bộ. Với những ý nghĩa đặc biệt của nó. Dòng sim này luôn được người chơi sim săn đón. Nếu bạn cũng nằm trong số những người chơi sim này thì rất cần đến cách lựa chọn đầu số cho dòng sim này.

sim-so-dep-binh-dinh

Giải đáp: chọn đầu số đẹp cho sim taxi như thế nào?

1. Lựa chọn đầu số lặp cho sim taxi.

Gắn với cái đuôi số được lặp đi lặp lại của dòng sim số đẹp nàythì đầu lặp sẽ đem đến cái nhìn đẳng cấp với người khác. Ví dụ: 0966.111.333 và 0988.567.567 hai số này sẽ khác hoàn toàn khi bạn nhìn vào một số tương tự đuôi như vậy nhưng đầu số cộc lệch 0942.111.333 hay 0935.567.567.

Việc chọn một đầu số đi kèm với một đuôi số đẹp sao cho số sim đó trở lên tròn trịa, duyên dáng, ngọt ngào cũng là một nghệ thuật. Và người sở hữu chiếc sim này phải là những người có tâm hồn nghệ sĩ, biết thưởng thức cái đẹp. Điều này sẽ giúp để lại dấu ấn mạnh mẽ trong trí nhớ của người đối diện, của khách hàng, đối tác khi trao đổi số liên lạc với bạn.

Chọn ngay: Sim taxi giá cực sốc

2. Lựa chọn số chứa các cặp số ý nghĩa cho sim taxi.

Trong thế giới sim số tồn tại rất nhiều những cặp kịch độc, khi kết hợp với nhau chúng trở lên lung linh vào ảo diệu và đẹp lại ý nghĩa thật sự lớn lao. Ta có cặp 38 (tài phát); 83(phát tài); 68(lộc phát); 86(phát lộc); 66(lộc lộc); 88(phát phát – song phát);  28 (mãi phát); 82(phát mãi);  39(thần tài nhỏ); 79(thần tài lớn); 89(phát vĩnh cửu – phượng hoàng lửa); 69(lộc vĩnh cửu); .

3. Lựa chọn số theo mạng cho sim taxi.

Tiêu chí này được xếp ở vị trí thứ 3 khi tiến hành lựa chọn đầu số cho sim taxi. Nếu bạn là người làm ăn buôn bán thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu số có độ phủ sóng rộng, được nhiều người biết đến. Ví dụ đầu số của 3 nhà viễn thông lớn nhất Việt Nam. Đó là Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Hãy áp dụng cách này để lựa chọn sim taxi phù hợp với sở thích của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *